(¯`v´¯)๑۩۞۩๑... ♥ Lớp 9/5 - THCS Tố Hữu [ 2007-2011] - We are one ♥ ๑۩۞۩๑... ( `v´¯)
Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn lớp 9/5 [2007 -2011] - Trường THCS Tố Hữu
Giới thiêu về gia đình 9/5 : là một tập thể lớp đoàn kết, ko hề có xích mích, cãi vả, tranh chấp, các thành viên coi nhau như anh em trong gia đình,....
Hãy đăng kí thành viên để có thể xem các bài viết, có được những quyền lợi mà mỗi thành viên trong forum được nhận !!!

(¯`v´¯)๑۩۞۩๑... ♥ Lớp 9/5 - THCS Tố Hữu [ 2007-2011] - We are one ♥ ๑۩۞۩๑... ( `v´¯)

Forum nào cũng sẽ có lượt mem này đến ,lượt mem kia đi nhưng mong mỏi nó đọng lại trong mọi người kí ức tốt đẹp! Cám ơn các bạn đã đến với forum và chúc bạn có những giây phút vui vẻ
 
IndexĐăng NhậpĐăng ký

Share|
Tiêu đề

Đố Zui cực khó

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down align="center" valign="middle" width="150">
Tác giảThông điệp

♥ Mây Lùnz ♥
Mod

Tổng số bài gửi : 493
Thanked : 12
Tài năng của ♥ Mây Lùnz ♥
Hạng: Mod
Level:493
Tài năng:/300

Bài gửiTiêu đề: Đố Zui cực khó Sat Nov 27, 2010 9:03 pm

1.Chàng trai tự tử bằng cách nào?
câu đố:Ng ta phát hiện ra xác chết của một chàng trai treo cổ chết ở nóc nhà. Dưới chân cậu ta cách khoảng 20 cm đến sàn nhà là một vũng nước lớn. Hỏi cậu ta làm sao để có thể leo lên nóc nhà mà tự tử được?
Đáp án: cậu ta tự tử bằng cách đứng lên tảng nước đá!

2.Đố về bệnh
câu đố:bệnh gì bác sỹ bó tay?
Đáp án: Đó lả bệnh... gãy tay!

3.Đố về chó
câu đố:Con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, ng ta gọi là con chó gì?
Đáp án: Con chó đỏ người ta gọi là con chó... đỏ. hehe!

4.Đố mẹo
câu đố:bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?
Đáp án: bà đó là bò đá ---> bò đá bả chết, bả bay là bảy ba--> bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

5.Đố về số lượng
câu đố:Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?
Đáp án: rằm là 15 ---> chết 15 con
6.Đố về vật
câu đố: Con gì ăn lửa với nước than?
Đáp án: Đó là con tàu.
7. Đố dí dỏm
câu đố: Con kiến bò lên tai con voi nói gì với con voi mà ngay tức khắc con voi nằm lăn ra chết!!
Đáp án: Nói là em đã có thai với anh rồi!

8.Tại sao thuyền không chìm?
câu đố: Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở dc hai người, nếu thêm ng thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao ng ta trông thấy trên chiếc thuyền đó có ba thằng mỹ đen và ba thằng mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm?
Đáp án: bởi vì trên chiếc thuyền đó sự thật là có đúng 2 ng đi. Đó là ba của thằng mỹ đen và ba của thằng mỹ trắng!!

9.Là cái gì?
câu đố: Nắng ba năm tôi ko bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là cái gì?
Đáp án: Đó lả cái bóng của mình!

10.Đố về việc làm
câu đố: Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?
Đáp án: Đó là đang câu cá!


--------------------------------------------------------------------------------
11.Đố về gấu trúc
câu đố:Con gấu trúc ao ước gì mà không bao giờ được?
Đáp án: Vì gấu trúc chỉ có 2 màu trắng đen nên nó ao ước được chụp hình màu - vậy mà hem thể được vì chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng đen mùh thôi!
12.Đang làm gì?
câu đố:Tay cầm cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?
Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho con bú!
13.Đố về vật
câu đố:Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, lấy chẳng được?
Đáp án: Đó là mặt trăng!

14.Điểm khác biệt
câu đố: Con trai và đàn ong có điểm gì khác nhau?
Đáp án: Con trai là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sống trên cây!

15. Cái gì?
câu đố: Cái gì trong trắng ngoài xanh trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?
Đáp án: Bánh chưng
16.Đố về vật
câu đố:Cắm vào run rẩy toàn thân
Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn
Hỡi chàng công tử giàu sang
Cắm vào xin chớ vội vàng rút ra!
Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

17.Đố về vật
câu đố:con gì mang được miếng gỗ lớn nhưng ko mang được hòn sỏi?
Đáp án: Con sông

18.Đố về cảnh Việt Nam
câu đố:Ở Việt Nam, rồng bay ở đâu và đáp ở đâu?
Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp ở Hạ Long!

19.Thử trí thông minh
câu đố:Có 1 người đứng ở chân cầu. Ở giữa cầu có một con gấu rất hung dữ ko cho ai qua cầu hết. Ng đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ chân cầu cho đến giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi ng đó làm sao để qua dc bên kia?
Đáp án: Đi đến giữa cầu và quay mặt ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng ng đó từ bên kia qua nên rượt trở lại. Thế là ng đó đã qua dc cầu!
20.Trả bao nhiêu tiền?
câu đố: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả bao nhiêu tiền?
Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!
21.Đố về logic
câu đố:Where does today come before yesterday?
(Ở nơi nào hôm nay đi trước hôm qua?)
Đáp án: in a dictionary.
22.Đố mẹo
câu đố:What is between the sky and earth?
( Cái gì ở giữa bầu trời và trái đất?)
Đáp án: And (và)


23.Đố về bệnh
câu đố: A man is walking in raining. His head, eyes, noses, lips are wet, but his hair is not wet. Why?
( Một ng đàn ông đi trong trời mưa. Đầu, mắt, mũi, miệng ông ta đều bị ướt nhưng tóc ông ta ko hề bị ướt? Hỏi tại sao?)Đáp án: He's bald (ông ta bị trọc đầu)24.Đố về tính toán
câu đố:Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi nếu cắt liên tục không ngừng nghỉ thì trong bao lâu sẽ cắt xong???
Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc cuối cùng ko phải cắt) X 5 giây = 495 giây!
25.Đố về trí tuệ
câu đố:Ở một xứ nọ, có luật lệ rằng: Ai muốn diện kiến nhà vua thì phải nói một câu. Nếu câu nói thật thì sẽ bị chém đầu, còn nếu là dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp được nhà vua của xứ đó, ta phải nói như thế nào?
Đáp án: Để gặp được nhà vui, người đó phải nói "tôi sẽ bị treo cổ!".

- Nếu như câu nói này là thật thì hắn ta sẽ bị chém đầu, nhưng nếu đem hắn ta đi chém đầu thì câu nói "tôi sẽ bị treo cổ" của hắn là dối, mà nếu vậy thì hắn sẽ bị treo cổ, mà nếu treo cổ hắn thì câu nói "tôi sẽ bị treo cổ" của hắn là thật ... blah ... blah .. blah ...

Nhờ vậy mà gã đó gặp được nhà vua trong khi vẫn bảo toàn được tính mạng

Hãy cảm ơn bài viết của ♥ Mây Lùnz ♥ bằng cách bấm vào"" nhé!!! Nút thanks ở dưới đó ! ^^

Về Đầu Trang Go down

bemui0711
Mod

Tổng số bài gửi : 243
Thanked : 4
Tuổi : 20
Đến từ Đến từ : America :))
Tài năng của bemui0711
Hạng: Mod
Level:243
Tài năng:/300

Bài gửiTiêu đề: Re: Đố Zui cực khó Sat Nov 27, 2010 9:20 pm

làm đúng 4 câu
i'm intelligent

Hãy cảm ơn bài viết của bemui0711 bằng cách bấm vào"" nhé!!! Nút thanks ở dưới đó ! ^^

Về Đầu Trang Go down

an

Tổng số bài gửi : 1
Thanked : 5
Tài năng của an
Hạng:
Level:1
Tài năng:/300

Bài gửiTiêu đề: Re: Đố Zui cực khó Sat Dec 04, 2010 4:37 pm

rang ko co

Hãy cảm ơn bài viết của an bằng cách bấm vào"" nhé!!! Nút thanks ở dưới đó ! ^^

Về Đầu Trang Go down

ren.oc.tiu
Thành viên tích cực

Tổng số bài gửi : 288
Thanked : 6
Tuổi : 20
Tài năng của ren.oc.tiu
Hạng: Thành viên tích cực
Level:288
Tài năng:/300

Bài gửiTiêu đề: Re: Đố Zui cực khó Sun Dec 05, 2010 8:53 pm

ê tau làm được 8 câu mà hem bít đúng hay sai hết đáp án mô rá :S

Hãy cảm ơn bài viết của ren.oc.tiu bằng cách bấm vào"" nhé!!! Nút thanks ở dưới đó ! ^^

Về Đầu Trang Go down

ngocthanh1308
Thành viên mới

Tổng số bài gửi : 30
Thanked : 0
Tài năng của ngocthanh1308
Hạng: Thành viên mới
Level:30
Tài năng:/300

Bài gửiTiêu đề: Re: Đố Zui cực khó Mon Dec 06, 2010 10:44 am

đề nghị người gửi bài vô đưa đáp án

Hãy cảm ơn bài viết của ngocthanh1308 bằng cách bấm vào"" nhé!!! Nút thanks ở dưới đó ! ^^

Về Đầu Trang Go down

Đặng Thái Bảo Trân
Mod

Tổng số bài gửi : 561
Thanked : 5
Tuổi : 20
Đến từ Đến từ : full house =))
Tài năng của Đặng Thái Bảo Trân
Hạng: Mod
Level:561
Tài năng:/300

Bài gửiTiêu đề: Re: Đố Zui cực khó Mon Dec 06, 2010 3:02 pm

hô hô, sợ hắn cũng ko bik' câu trả lời nơi nua~. post lên cho zui r' đóa

Hãy cảm ơn bài viết của Đặng Thái Bảo Trân bằng cách bấm vào"" nhé!!! Nút thanks ở dưới đó ! ^^

Về Đầu Trang Go down

♥ Mây Lùnz ♥
Mod

Tổng số bài gửi : 493
Thanked : 12
Tài năng của ♥ Mây Lùnz ♥
Hạng: Mod
Level:493
Tài năng:/300

Bài gửiTiêu đề: Re: Đố Zui cực khó Mon Dec 06, 2010 5:45 pm

răng k píc :-)) giã điên à trã lời khì c.m ỡ dưới rồi coai thữ đúng k cka

Hãy cảm ơn bài viết của ♥ Mây Lùnz ♥ bằng cách bấm vào"" nhé!!! Nút thanks ở dưới đó ! ^^

Về Đầu Trang Go down

♥ Mây Lùnz ♥
Mod

Tổng số bài gửi : 493
Thanked : 12
Tài năng của ♥ Mây Lùnz ♥
Hạng: Mod
Level:493
Tài năng:/300

Bài gửiTiêu đề: Re: Đố Zui cực khó Mon Dec 06, 2010 5:50 pm

bôi đen vào các bạn sẽ chộ hohoo

Hãy cảm ơn bài viết của ♥ Mây Lùnz ♥ bằng cách bấm vào"" nhé!!! Nút thanks ở dưới đó ! ^^

Về Đầu Trang Go down

Quang Nhật
Super Moderator

Tổng số bài gửi : 490
Thanked : 14
Tuổi : 20
Đến từ Đến từ : ♥♥ 9/5♥♥
Tài năng của Quang Nhật
Hạng: Super Moderator
Level:490
Tài năng:/300

Bài gửiTiêu đề: Re: Đố Zui cực khó Tue Dec 07, 2010 12:57 pm

con này hay ghê

Hãy cảm ơn bài viết của Quang Nhật bằng cách bấm vào"" nhé!!! Nút thanks ở dưới đó ! ^^

Về Đầu Trang Go down

http://www.baothy.vn

Đặng Thái Bảo Trân
Mod

Tổng số bài gửi : 561
Thanked : 5
Tuổi : 20
Đến từ Đến từ : full house =))
Tài năng của Đặng Thái Bảo Trân
Hạng: Mod
Level:561
Tài năng:/300

Bài gửiTiêu đề: Re: Đố Zui cực khó Tue Dec 07, 2010 9:00 pm

trời ơi! víp dễ sợ! chị H.Thy ơi, em xin lỗi!!! Té ra lâu ni chị thông minh r' mà cái đầu thúi của em ko nhận ra... ngàn lần có lỗi wa'

Hãy cảm ơn bài viết của Đặng Thái Bảo Trân bằng cách bấm vào"" nhé!!! Nút thanks ở dưới đó ! ^^

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Thanh
Admin

Tổng số bài gửi : 697
Thanked : 14
Tuổi : 20
Tài năng của Ngọc Thanh
Hạng: Admin
Level:697
Tài năng:/300

Bài gửiTiêu đề: Re: Đố Zui cực khó Wed Dec 08, 2010 8:32 pm

ngàn lần có lỗi răng mà xin lỗi 1 lần thôi mod
xin lỗi cho đủ 1000 lần đi mod

Hãy cảm ơn bài viết của Ngọc Thanh bằng cách bấm vào"" nhé!!! Nút thanks ở dưới đó ! ^^

Về Đầu Trang Go down

http://lop95kute.bforum.biz

Đặng Thái Bảo Trân
Mod

Tổng số bài gửi : 561
Thanked : 5
Tuổi : 20
Đến từ Đến từ : full house =))
Tài năng của Đặng Thái Bảo Trân
Hạng: Mod
Level:561
Tài năng:/300

Bài gửiTiêu đề: Re: Đố Zui cực khó Thu Dec 09, 2010 10:46 am

câu noái chỉ mang nghĩa trừu tượng thui, xin lỗi ngàn lần vừa ko hiệu quả lại vừa tốn nc' miếng

Hãy cảm ơn bài viết của Đặng Thái Bảo Trân bằng cách bấm vào"" nhé!!! Nút thanks ở dưới đó ! ^^

Về Đầu Trang Go down

Sponsored content

Tài năng của Sponsored content
Hạng:
Level:
Tài năng:/300

Bài gửiTiêu đề: Re: Đố Zui cực khó Today at 8:39 pm

Hãy cảm ơn bài viết của Sponsored content bằng cách bấm vào"" nhé!!! Nút thanks ở dưới đó ! ^^

Về Đầu Trang Go down

Tiêuđề

Đố Zui cực khó

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
::.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(¯`v´¯)๑۩۞۩๑... ♥ Lớp 9/5 - THCS Tố Hữu [ 2007-2011] - We are one ♥ ๑۩۞۩๑... ( `v´¯) :: Các trò chơi vui-
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog